Vĩnh Thuận – Tổ chức giao lưu bóng đá mini 5 người giữa xã Vĩnh Thuận và Vĩnh Trị.
Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và kỷ niệm 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2024). Sáng 21/4/2024, tại sân cỏ nhân tạo xã Vĩnh Thuận, UBND xã đã tổ chức giao lưu bóng đá mini 5 người giữa 02 đơn vị xã Vĩnh Thuận và Vĩnh Trị.

Tại buổi giao lưu bóng đá, thu hút sự tham gia của 02 đội bóng, với hơn 30 vận động viên và 60 cổ động viên của 02 đơn vị. Với tinh thần thể thao cao thượng đoàn kết, 2 đội đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền đẹp mắt, những pha ghi bàn hấp dẫn và đầy kịch tính. Sau một buổi thi đấu sôi nổi kéo dài, kết quả chung cuộc, đội bóng xã Vĩnh Thuận giành chiến thắng chung cuộc.

Chương trình giao lưu bóng đá mini 5 người là hoạt động ý nghĩa, góp phần chào mừng 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và kỷ niệm 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2024). Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và Bóng đá nói riêng ở địa phương ngày càng phát triển. Qua đó, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa 02 đơn vị Vĩnh Thuận và Vĩnh Trị. Bên cạnh đó, tiếp tục và thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao ở cơ sở với mục tiêu “Khỏe để công tác, học tập, sản xuất, kinh doanh; khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.