Vĩnh Thuận – Hội LHPN xã bầu bổ sung Chủ tịch Hội LHPN.
Sáng 16/4/2024, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Vĩnh Thuận đã tiến hành Hội nghị bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Thuận khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thắm - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; ông Võ Văn Cho – HUV – BT Đảng ủy – CT. HĐND xã, cùng các ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN xã Vĩnh Thuận khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội LHPN xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Sau một buổi làm việc, Hội nghị đã bầu bà Trương Thị Ly Sin vào Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Thuận khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với tỷ lệ 100% đại biểu có mặt.

Thay mặt cho Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vĩnh Hưng, bà Nguyễn Thị Thắm - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đã gửi lời chúc mừng Đồng chí vừa đắc cử và mong rằng tập thể Hội thống nhất đoàn kết, cùng chung tay phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng Hội LHPN xã ngày càng vững mạnh.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi thống nhất cao. Đồng thời, bà Trương Thị Ly Sin đã cam kết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đại biểu đã đề ra, góp phần xây dựng Hội LHPN xã Vĩnh Thuận ngày càng vững mạnh thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.